4 mẹo chữa đau đầu đơn giản hiệu quả

Với những cơn đau đầu không do bệnh lý bạn hãy cố gắng đừng dùng thuốc giảm đau. Dưới đây là 4 kinh nghiệm dân gian hữu ích có thể giúp bạn đánh tan những cơn đau đầu khó chịu.

4 mẹo chữa đau đầu đơn giản hiệu quả
  • Ngâm chân bằng nước ấm có thêm muối, có thể bỏ thêm vài viên bi ve. Trong lúc ngâm bạn hãy đặt chân lên những viên bi và lăn việc này sẽ giúp cơn đau đầu thuyên giảm nhanh chóng.
  • Cách day thái dương khi đau đầu sẽ giúp bạn bớt đau nhưng cần day đúng cách, đúng vị trí thì hiệu quả mới cao. Bạn hãy day các huyệt hai bên thái dương, nhân trung và gáy dùng thêm dầu để đạt hiệu quả cao
  • Chườm khăn lạnh hoặc nóng. Đau đầu có thể do sự co bóp, giãn nở của các mạch máu. Nên thử bằng hai cách: đắp khăn lạnh hoặc khăn nóng lên đầu. Có thể nhỏ vài giọt dầu bạc hà vào khăn.
  • Tắm trong nước ấm dưới vòi sen hoặc ngâm người trong bồn tắm. Trong khi tắm, có thể kết hợp xoa nhẹ nhàng các huyệt đạo trên đầu. Một giấc ngủ sau khi tắm cũng là cách để xua tan cơn đau nhức.
Sản phẩm liên quan

4 mẹo chữa đau đầu đơn giản hiệu quảGinkgo Biloba

Ginkgo biloba có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Cách sử dụng: Người lớn uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Trẻ em trên 8 tuổi: Uống 1 viên/lần/ngày. 4 mẹo chữa đau đầu đơn giản hiệu quả

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
10 tác nhân gây đau đầu

Đau đầu là một triệu chứng thường gặp và không ngoại trừ lứa tuổi hay giới tính. Cũng có nhiều...

Đóng