Bụng phẳng eo thon thật đơn giản

Không có những món ăn kiêng chán ngán, không có những bài tập nặng nhọc, vất vả. Dưới đây là một số bí quyết  giúp bạn sở hữu một vòng eo thon, bụng phẳng.

Bụng phẳng eo thon thật đơn giản

Chia nhỏ các bữa ăn

Đầu tiên hãy tạo cho mình một tâm lý thật thoải mái, ko nên quá hồi hộp và lo lắng vì đây là thời điểm mà bạn cần giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Có thể chia thành 5 – 6 bữa ăn nhỏ trong ngày để khi vào bữa ăn chính bạn không còn cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều nữa.

Uống nhiều nước

Bụng phẳng eo thon thật đơn giản

Nên uống nhiều nước trong một ngày không chỉ làm giảm bớt cảm giác đói mà còn giúp loại bỏ các chất độc trong cơ thể và tiêu hao năng lượng.

Nước luôn rất cần thiết cho cơ thể, không chỉ làm cho da bạn mịn màng mà còn tạo vóc dáng cân đối. Uống nước có thể giảm cân và tiêu hao bớt phần nào lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng do lười hoạt động hoặc ít tham gia thể thao.

Cố gắng uống từ 6-8 cốc nước một ngày. Ngoài nước lọc, uống thêm nước hoa quả để cung cấp thêm vitamin, giúp cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi sáng.

Ngủ đủ giấc

Bụng phẳng eo thon thật đơn giản

Nếu một ngày bạn không ngủ đủ 7 – 8 tiếng thì cơ thể sẽ không đủ năng lượng để phục vụ bạn làm việc và cảm giác ăn ngon. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người thường xuyên ở trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống thì quá trình trao đổi chất càng kém vì vậy muốn giảm béo bụng thì trước tiên bạn phải đảm bảo giấc ngủ cho mình.

Thở bằng bụng

Thở bằng bụng là bài tập đầu tiên bạn phải học nếu bạn đi học Yoga, các chuyên gia đã chứng minh rằng, thở bằng bụng sẽ khiến 95% cơ vùng bụng hoạt động liên tục, điều này giúp cho cơ thể tiêu hao nhiều calorie hơn, khiến cơ vùng bụng hoạt động liên tục giúp cơ săn chắc và mỡ thừa giảm nhanh hơn.

Thở bằng bụng vừa là bài luyện tập cơ bụng săn chắc vừa là phương pháp thư giãn hiệu quả: phình bụng ra trong khi bạn hít vào rồi sau đó từ từ thở ra và hóp bụng vào.

Bạn có thể tập luyện bài thở bằng bụng hầu như bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Nên thực hành nhiều lần trong ngày.

Mong rằng những bí quyết giảm béo  nhỏ trên đây sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn và tự tin diện những bộ trang phục bó sát, khi đó nó không còn là kẻ tố cáo vòng eo “bánh mì” của bạn nữa mà nó sẽ giúp bạn khoe ra đường cong lý tưởng của cơ thể.

Ý kiến của bạn

*


*