Cách giảm cân an toàn sau sinh

Chào các chuyên gia!

Tôi sinh con được 3 năm, tăng 16kg và cho đến nay không thể giảm cân được dù đã thử rất nhiều cách. Tôi béo toàn cơ thể chứ không riêng gì vùng bụng điều đó khiến tôi luôn ở mệt mỏi và khó chịu. Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi cách giảm cân , cách giảm mỡ bụng tốt mà vẫn đảm bảo sức khỏe, tôi có cần sử dụng loại thực phẩm chức năng nào để hỗ trợ giảm cân hay không? (Thu Trang – 32 tuổi, Hà Nội)

Cách giảm cân an toàn sau sinh

Chào Thu Trang!

Tôi biết bạn đang lo lắng và không vui vì sau khi sinh con trong 3 năm bạn tăng 16kg, không làm sao giảm cân được. Có điều bạn chưa cho tôi biết hiện bạn cao bao nhiêu, cân nặng của bạn là bao nhiêu để có thể xác định chính xác mức độ thừa cân của bạn.

Để giảm cân đạt hiệu quả, bạn cần có chế độ giảm cân tổng thể, phối kết hợp nhiều cách bao gồm cân đối lại thực đơn dinh dưỡng hàng ngày (giảm các chất béo, đường, bột), chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, sử dụng một loại tực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân uy tín.

Trong trường hợp cơ địa bạn khó giảm cân, bạn có thể dùng 1 số sản phẩm hỗ trợ giảm cân có chiết xuất từ thiên nhiên như viên uống giảm cân Antifat. Antifat được bào chế từ chiết suất Nho đỏ và L-Carnitin, Viên giảm cân Antifat giúp giảm cân an toàn hiệu quả mà không gây ra tình trạng tiêu chảy, mất nước, chán ăn hay mệt mỏi như thường thấy ở các thuốc giảm cân khác.

Có thể bạn quan tâm: Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Những bài tập giảm cân sau sinh hiệu quả

Giảm cân sau sinh là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều quan tâm. Nhưng khi nào thì...

Đóng