Cách tập thể dục giảm cân hiệu quả

Không cần những bài tập quá nặng nhọc, không cần đến những dụng cụ hỗ trợ đắt tiền bạn vẫn có thể giảm được lượng mỡ thừa ở vòng 2 và có được một cơ thể cân đối.

Cách tập thể dục giảm cân hiệu quả

Đi bộ

Chẳng có bài tập nào đơn giản và hũu ích như đi bộ. Chỉ cần bạn đi bộ nhanh hơn mức bình thường và tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở thì bạn sẽ không chỉ có một vòng eo hoàn hảo mà còn có được một đôi chân săn chắc thon gọn.

Leo cầu thang

Đối với nhân viên văn phòng – những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính thì việc sử dụng cầu thang bộ thay cho thang máy là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Leo cầu thang 15 phút mỗi ngày không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả.

Cách tập thể dục giảm cân hiệu quả

Nhảy dây

Nhảy dây là bài tập toàn thân khá hoàn hảo, không chỉ giúp chân, cơ đùi, cơ tay chắc khỏe mà còn kích hoạt các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng. Nếu bạn có vòng 2 quá khổ thì nhảy dây là bài tập tốt nhất.

Tập leo núi

Leo núi là hoạt động thể dục tuyệt vời giúp bạn cải thiện sức khỏe và tinh thần. Nếu có điều kiện bạn hãy tham gia những chuyến leo núi ngoài trời vừa được hít thở không khí trong lành vừa tiêu hao được 300 calo chỉ trong 30′. Còn nếu như thời gian không cho phép bạn có thể tham gia leo núi trong nhà cũng rất hữu ích.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Dùng Antifat có cần kiêng uống trà

Chào Dược phẩm Nguyên Tâm! Mình đang uống trà đắng Cao Bằng ,vậy có thể uống cùng với Antifat ko?Mình...

Đóng