Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ?

Chào bác sĩ!

Hiện em đang tìm hiểu các kiến thức về giảm và đang mắc ở khái niệm calo. Hiện em mới chỉ hiểu ăn ít calo thì sẽ giảm cân. Nhưng vấn đề là ăn bao nhiêu thì đủ để giảm cân bởi hiện tại em cũng không quá béo, chỉ cần giảm đi vài kg là vừa. Xin bác sĩ tư vấn thêm!

Trả lời:

Calo viết đầy đủ là calories là một đơn vị đo năng lượng. Cơ thể con người có nhiệm vụ biến thức ăn thành calo để phục vụ cho hoạt động của con người mỗi ngày. Khi bạn đốt chạy lượng calo nhiều hơn lượng calo được tao ra từ thức ăn mỗi ngày. Cơ thể của bạn sẽ dùng các nguồn năng lượng dự trữ từ đó khiến bạn giảm cân.

Giảm cân nên ở mức 0.25 đến 1kg mỗi tuần. Nếu giảm cân quá nhanh bạn sẽ đối diện với nguy cơ tăng cân lên cũng nhanh. Không nên giảm calorie xuống dưới mức 1200 calo mà không có sự theo dõi của bác sĩ (một số nguồn cho rằng mức tối thiểu của nữ là 1000-1200 calo, nam là 1200-1400 calo). Cũng lưu ý thêm là ở mức calo dưới 1000-1200, trạng thái chống đói có thể bị kích hoạt và khiến tốc độ giảm cân của bạn chậm hẳn. Đó cũng là điều mà một số thành viên gặp phải.

Để giảm cân nhanh hơn đặc biệt là giảm mỡ trong cơ thể bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm Antifat. Antifat đặc biệt tác dụng trong đốt cháy mỡ cho cơ thể, hi vọng nó có thể giúp bạn sớm nhận thấy được kết quả hơn từ nỗ lực giảm cân của mình.

Lưu ý: trong dinh dưỡng calo là kcal

Để ước lượng nhanh lượng calo cần giẩm mỗi ngày bạn có thể dùng công cụ sau:
http://webthehinh.com/community/pages/cong-cu-tinh-luong-calo-can/

Để ước tính lượng calo cho mỗi món ăn bạn tham khảo bảng sau:

Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ? Calo là gì, cung cấp bao nhiêu calo mỗi ngày thì giảm cân ?

Nguyentampharma.com.vn
Tài nguyên sử dụng: webthehinh

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Chế độ giảm cân Địa Trung Hải

Phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải là phương pháp sử dụng thực phẩm chủ yếu là rau của quả...

Đóng