Giảm mỡ bụng sau sinh nhờ chườm muối gừng

Thân hình sồ xề, vòng 2 quá khổ là nỗi lo lắng của hầu hết các bà mẹ sau sinh. Có rất nhiều phương pháp giảm cân sau sinh được các mẹ mách nhau nhưng cũng tùy từng cơ địa mà các cách đó đem lại hiệu quả khác nhau. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh nhờ chườm muối gừng nóng.

Giảm mỡ bụng sau sinh nhờ chườm muối gừng

Chườm muối nóng giảm cân chắc chắn nhiều người đã biết rồi. Nhưng để tăng thêm hiệu quả bạn nên cho thêm gừng vào để rút ngắn thời gian đạt được kết quả mong muốn.

Cho một lượng tùy ý muối hạt to vào chảo  rang cho đến khi muối hơi vàng thì cho gừng thái nhỏ vào đảo khoảng 2 phút nữa thì tắt bếp. Sau đó cho muối và gừng rang nóng vào một tấm vải dày dạng vải bò là tốt nhất. Gập và cố định các mép vải tránh muối và gừng rơi ra rồi chườm lên bụng khoảng 15 phút. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí bằng cách đặt túi chườm xuống dưới lưng nhưng chủ yếu vẫn là chườm ở vùng bụng. Khi muối và gừng nóng thấm sâu trong da sẽ giúp tiêu đi mỡ thừa. Bên cạnh cách chườm muối nóng bạn cũng có thể dùng song song với việc bôi rượu gừng vào vùng cần tiêu mỡ. Ngâm 5 lạng gừng thái nhỏ vào trong 5l rượu khoảng 1 tháng là dùng được.

Trong trường hợp cơ địa bạn khó giảm cân, bạn có thể dùng 1 số sản phẩm hỗ trợ giảm cân có chiết xuất từ thiên nhiên như viên uống giảm cân Antifat. Antifat được bào chế từ chiết suất Nho đỏ và L-Carnitin, Viên giảm cân Antifat giúp giảm cân an toàn hiệu quả mà không gây ra tình trạng tiêu chảy, mất nước, chán ăn hay mệt mỏi như thường thấy ở các thuốc giảm cân khác.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Các món ăn trị chứng táo bón

Chứng táo bón xuất hiện chủ yếu là do chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Một chế độ...

Đóng