Công thức giảm béo của phụ nữ thời xưa

Một vóc dáng thanh mảnh không chỉ là mong ước của phụ nữ bây giờ mà phụ nữ thời xưa cũng rất chú trọng. Dưới đây là những phương pháp giảm cân được họ áp dụng thường xuyên để có được vóc dáng mảnh mai.

Công thức giảm béo của phụ nữ thời xưa

Giảm cân bằng táo mèo

Táo mèo, còn được gọi là sơn tra, có tác dụng rất tốt trong việc làm hạ lipid máu, giảm xơ vữa động mạch, tăng bài tiết cholesterol khỏi cơ thể. Vì thế, nó không chỉ có tác dụng chữa trị cho bệnh nhân béo phì, rối loạn lipid máu, mà còn là bí quyết giảm cân hiệu quả thời xưa , giúp lấy lại vòng eo thon cho phụ nữ.

Táo mèo có thể sử dụng theo nhiều cách như phơi khô làm trà, làm ô mai, ngâm đường để làm nước giải khát, ngâm rượu… nhưng bí quyết giảm cân thông dụng nhất với loại quả này chính là sử dụng dấm táo mèo. Bạn có thể sử dụng nó để chế biến các món ăn hoặc uống trực tiếp. Dấm táo mèo sẽ giúp tăng bài tiết cholesterol khỏi cơ thể, đồng thời kích thích bạn ăn nhiều rau củ hơn…

Tỏi ngân dấm

Công thức giảm béo của phụ nữ thời xưa

Tỏi từ lâu được biết đến là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nhiều người ăn tỏi để phòng ngừa bệnh tật, đây còn là bí quyết giảm cân hiệu quả thời xưa . Dấm rất có lợi cho tiêu hóa và có nhiều loại dấm khác nhau tạo ra những mùi vị hấp dẫn cho món ăn. Tỏi và dấm kết hợp với nhau trở thành đồ ăn thêm gia vị của nhiều người. Nó có tác dụng tốt cho việc lưu thông máu và chống lão hóa cũng như thanh lọc cơ thể. Đặc biệt, nó có tác dụng cho chứng đau dây thần kinh và một số bệnh về da. Chính vì không chỉ là bí quyết giảm cân hiệu quả , mà còn rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, món tỏi ngâm dấm được phụ nữ thời xưa rất ưa chuộng.

Mè đen

Công thức giảm béo của phụ nữ thời xưa

Một loại thực phẩm khác cũng được các cung nữ ưu ái xem là bí quyết giảm cân hiệu quả thời xưa , đó là mè đen. Mè đen được sử dụng trong hầu hết các món ăn bởi nó cũng có tác dụng tốt chống lão hóa, giảm cholesterol, tốt cho tiêu hóa. Đặc biệt, mè đen phát huy được tác dụng tốt nhất khi kết hợp với các loại rong biển. Để giúp giảm chứng mỏi eo, mỏi chân, sắc mặt mệt mỏi, nhiều phụ nữ dùng trà mè đen. Mè đen khoảng 6g rang thơm, trộn với 3g trà xanh rồi tùy theo lượng uống hàng ngày, đổ từ 300 đến 500ml nước vào đun sôi. Khi nước sôi, giảm lửa nhỏ, đun khoảng 10-15 phút là được món trà mè đen rất có lợi cho sức khỏe.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Những cách giảm cân kỳ lạ của người Nhật

Có những cách giảm cân mà các chuyên gia về giảm cân không bao giờ đưa ra cho bạn lựa...

Đóng