Đang cho con bú uống Antifat được không

Hỏi: Em hiện tại đang cho con bú,có uống được thuốc antifat không ? Liệu thành phần của thuốc có tiết qua sữa mẹ làm cho bé giảm cân theo không? Em có đọc thấy anh chị bảo cho con bú có thể uống được nhưng về phía em vẫn đang lo ngại chưa dám sử dụng.anh chị tư vấn giúp em.em cao 1,65 m và nặng 68kg. Em muốn giảm khoảng 12kg thì phải uống thuốc trong bao lâu? Cảm ơn anh chị.

Đang cho con bú uống Antifat được không

Antifat dùng được cho phụ nữ cho con bú. Sản phẩm giảm cân không nhanh (vì làm giảm lượng mỡ tích lũy trong cơ thể) và không gây ra tình trạng tiêu chảy, mất nước, chán ăn hoặc mệt mỏi. Để giảm cân trong thời kỳ này bạn không nên nhịn ăn hoặc ăn kiêng vì sẽ gây ảnh hưởng đến dinh dưỡng của bé, bạn nên chọn phương pháp tăng cường vận động, tập thể dục và có thể kết hợp với sử dụng loại thuốc giảm cân thật sự an toàn.

Để giảm được 12kg bạn phải dùng antifat trong thời gian khá dài vì antifat chỉ giúp giảm khoảng 1-3kg/tháng.

Chúc hai mẹ con luôn mạnh khỏe và chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng như ý!

Tư vấn bởi Dược phẩm Nguyên Tâm

Xem thêm

Ý kiến của bạn

*


*

6 Bình luận

 1. Em sinh be được hơn hai tháng rồi. E dư 15kg so với trước. Xin hỏi em uống viên Antifat được không. Ảnh hưởng sữa mẹ không. Bé bú mẹ có bị sụt cân theo không.

  • Nguyên Tâm Pharma says:

   Bạn có thể dùng Antifat vì sản phẩm này chỉ giảm cân do chuyển hóa mỡ dư nên không ảnh hưởng gì đến em bé.

 2. cho mình xin thực đơn khi uống ANTIFAT, vì mình đang cho con bú

  • Nguyên Tâm Pharma says:

   Khi đang cho con bú, bạn không nên cắt giảm khẩu phần ăn hàng ngày để tránh ảnh hưởng tới nhu cầu dinh dưỡng của bé. Bạn chỉ nên hạn chế ăn đồ ngọt và đồ có nhiều dầu mỡ. Về chế độ dinh dưỡng giúp giảm cân, bạn tham khảo tại Đây nhé.
   Chúc hai mẹ con luôn khỏe!

Đọc bài viết trước
Bí quyết đẩy lùi cảm giác thèm ăn

Muốn giảm cân không có nghĩa là bạn nhịn ăn, bỏ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối ăn càng...

Đóng