Dấu hiệu giảm cân có tác dụng

Em đã uống được 2 hộp rồi, ko thấy có dấu hiệu gì bất thường, cũng ko mất nước, buồn nôn như những thuốc giảm cân khác, vậy cho em hỏi nếu ko có bất cứ dấu hiệu nào, và thuốc không làm mất nước thì mỡ tan ra thải qua đường nào? Có dấu hiệu nào để nhận biết là đang tan mỡ không? Vì uống thuốc giảm cân mà ko thấy một chút biểu hiện nào của việc cân nặng đang giảm thì hơi nản.

Em cám ơn

Dấu hiệu giảm cân có tác dụng

Chào bạn.

Thông thường, năng lượng trong cơ thể mỗi người tồn tại dưới 2 dạng cơ bản là năng lượng “hoạt động” và năng lượng dự trữ.

Mọi tế bào, cơ quan trong cơ thể muốn hoạt động được đều cần phải cung cấp năng lượng “hoạt động”, năng lượng này được cơ thể lấy trực tiếp từ thức ăn hoặc từ năng lượng dự trữ.

Năng lượng dự trữ của cơ thể có thể tồn tại ở dạng đường dự trữ (hay còn gọi là glycogen được dự trữ trong gan) hoặc dưới dạng các tế bào mỡ trong cơ thể. Năng lượng dự trữ được hình thành do nhu cầu tự nhiên của cơ thể hoặc khi cơ thể nạp quá nhiều năng lượng, không sử dụng hết và tạo ra năng lượng dư thừa.

Chất L-carnitin có trong viên giảm cân Antifat là chất quan trọng giúp vận chuyển chất béo vào các tế bào để từ đó chất béo (năng lượng dự trữ) này được chuyển hóa thành năng lượng “hoạt động”. Như vậy lượng chất béo giảm đi nhờ vai trò của L-carnitin có trong sp Antifat đã được chuyển hóa thành dạng năng lượng “hoạt động” của cơ thể mà hoàn toàn không phải đã tan ra hay đào thải qua da hay đường tiêu hóa như 1 số bạn lầm tưởng. Chính vì vậy khi uống Antifat sẽ không gây ra các triệu chứng tiêu chảy, mất nước, chán ăn hay mệt mỏi và đương nhiên cũng không thể giảm cân nhanh chóng được. Thế nên, bạn đừng nôn nóng, hãy kiên trì uống thêm ít nhất là 2 tuần nữa bạn nhé.

Chúc bạn mạnh khỏe và giảm cân thành công!

Tư vấn bởi Dược phẩm Nguyên Tâm

Ý kiến của bạn

*


*