Giảm béo đơn giản cùng bơi lội

Một trong những phương pháp luyện tập để giảm cân hiệu quả đó chính là bơi lội. Bơi lội đúng cách là một cách để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn nhất. Dưới đây là những bí quyết hướng dẫn bơi lội để giảm mỡ bụng như ý.

Giảm béo đơn giản cùng bơi lội

Bơi là môn thể thao hoàn hảo giúp bạn bắt tất cả các cơ quan trên cơ thể hoạt động từ tay, chân, cơ bụng tới lưng, cổ… Quá trình vận động này đòi hỏi tiêu hao một lượng calo đáng kể, năng lượng bị mất đi có thể được chuyển hóa từ lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm trong cơ thể. Do đó, bơi lội được xem là môn thể thao hoàn hảo dành cho người nào muốn giảm cân .

Những điều cần tránh khi bơi

Bơi lội tuy rất tốt nhưng nếu bạn thực hiện không đúng cách thì nó không những không đem lại kết quả như mong muốn của bạn mà còn khiến cơ thể bạn gặp thêm rắc rối. Hãy ghi nhớ kỹ những lưu ý dưới đây và áp dụng bạn nhé.

Giảm béo đơn giản cùng bơi lội
  • Không bơi khi bụng đói hoặc ăn quá no.
  • Không vận động quá sức trước khi bơi.
  • Sau khi uống rượu, hút thuốc tuyệt đối không bước xuống bể bơi.
  • Không bơi khi chưa khởi động nhẹ nhàng.

Bơi đúng cách

Có rất nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa… nhưng dù bơi theo kiểu nào thì bạn cũng phải tuân thủ những nguyên tắc sau.

  • Tập từ động tác đơn giản đến phức tạp, bình tĩnh khi xuống nước và tuần tự phối hợp các động tác tay chân một cách nhịp nhàng.
  • Khi thở, bạn nên thở bằng mũi, vì nếu thở bằng miệng bạn có thể bị sặc nước, uống nhiều nước và ngất xỉu.
  • Động tác giữa tay và chân nên đều đặn nhịp nhàng, bơi quá nhanh sẽ khiến bạn kiệt sức và có nguy cơ tổn hại đến sức khỏe.
  • Trong quá trình tập luyện bơi lội, có thể xảy ra một số vấn đề. Trong mọi tình huống, tuyệt đối phải giữ bình tĩnh. Nếu như xảy ra chuột rút, việc cuống lên chỉ làm cho tình trạng của bạn hơn mà thôi. Cách tốt nhất là hãy nhanh chóng tìm đến nơi gần nhất có thể bám tay vào và cầu sự trợ giúp.

Để đạt được kết quả giảm cân như ý và trong thời gian ngắn nhất có thể, bạn hãy sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân có chiết xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên luôn được các chuyên gia khuyên dùng vì nó không gây hại cho người sử dụng. Antifat được bào chế từ chiết suất Nho đỏ và L-Carnitin, Viên giảm cân Antifat giúp giảm cân an toàn hiệu quả mà không gây ra tình trạng tiêu chảy, mất nước, chán ăn hay mệt mỏi như thường thấy ở các thuốc giảm cân khác.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Sai lầm hay gặp khi giảm mỡ bụng

Giảm béo được vùng bụng là một mong muốn của rất nhiều người nhưng giảm béo thành công thì lại...

Đóng