Kem chuối bí quyết giảm cân cho nam giới

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đưa ra thì chuối có hàm lượng chất béo rất ít, nhiệt lượng thấp. Mỗi 100g chuối sản nhiệt chỉ bằng 1/2 so với cơm. Thế nên, chỉ cần ăn một quả chuối, bạn đã cảm giác no tương đương một bát cơm.

Kem chuối bí quyết giảm cân cho nam giới

ChangMin (2AM) giảm 30kg chỉ nhờ kem chuối

Chuối tuy có chứa đường nhưng sau khi ăn lại tiêu hóa được ngay, vì thế nó không những không chuyển thành chất béo mà còn bổ sung thể lực nhanh chóng nên rất có ích cho sức khỏe. Việc này càng hiệu quả khi được kết hợp với kem vì anh bạn này có chứa rất nhiều đường nên khi ăn nhiều bạn sẽ có cảm giác đầy bụng. Các nghiên cứu khoa học cho thấy phải mất 3 giờ đồng hồ cơ thể của chúng ta mới tiêu hóa hết 100g kem. Vậy là trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ không muốn ăn thêm bất kỳ thực phẩm gì.

Vì vậy, các ấy có thể xem đây là một công thức tốt cho việc giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, khi lạm dụng quá mức điều ấy thì cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu “lên tiếng” đấy nhá!

Kem chuối bí quyết giảm cân cho nam giới

Mặt trái của món ăn tưởng chừng như vô hại

Một số bạn với tâm lý muốn giảm cân nhanh đã tận dụng triệt để bí quyết này như anh chàng Changmin chẳng hạn. Tuy nhiên, các ấy cần phải biết rằng, kem và chuối chứa nhiều magie nên việc ăn nhiều lúc bụng đói sẽ làm cho hàm lượng magie và canxi trong máu tăng cao. Kết quả là nó sẽ phát sinh sự ức chế đối với chức năng bình thường của tim mạch, gây tổn hại tới sức khỏe.

Chưa hết, khi có một chế độ “trung thành 1 món”, nó còn có thể dẫn đến những vấn đề liên quan đến hormone phụ trách việc điều chỉnh đường trong máu của bạn như hormone insulin, glucagons và hormone tăng trưởng. Nếu sự mất cân bằng của các hormone này không được phát hiện và điều trị kịp thời thì nó còn là thủ phạm khiến cơ thể mắc các bệnh tim mạch và tiểu đường, thậm chí tăng gấp đôi khả năng đột tử do nhồi máu cơ tim nữa cơ.

Ngoài ra, chúng mình còn có thể bị đau đầu dữ dội nếu ăn kem lạnh quá nhanh. Điều này là do sự giãn nở đột ngột của các mạch máu trong đầu gây ra khi phản ứng lại với cảm giác cực lạnh từ trung tâm thần kinh báo hiệu tới trong lúc bạn “măm măm” đấy!

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp giảm béo bụng cho nam giới

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Phương pháp giảm cân của Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow diễn viên được People bình chọn là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013, nữ diễn viên...

Đóng