Những cách giảm cân kỳ lạ của người Nhật

Có những cách giảm cân mà các chuyên gia về giảm cân không bao giờ đưa ra cho bạn lựa chọn vì nó không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, những cách giảm cân kỳ lạ này lại được người Nhật áp dụng và thành công. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những cách giảm cân mà người Nhật hay áp dụng để các bạn tham khảo nhé.

Những cách giảm cân kỳ lạ của người Nhật

Bỏ bữa chính 2 ngày/ tuần

Người Nhật áp dụng thực đơn thanh đạm không thịt vào các bữa chính 2 ngày trong tuần để giảm cân. Thực đơn cho các bữa này bao gồm các món ăn đơn giản như cháo trắng, sữa đậu nành, nước quả ép… để thay thế cho các loại thịt, cá . Cách làm này có tác dụng thanh lọc các chất thải trong cơ thể, giúp dạ dày và ruột hoạt động tốt hơn, làn da cũng sáng mịn hơn. Phương pháp này khá đơn giản nên gần đây trở thành cách giảm cân được yêu thích của phụ nữ Nhật.

Uống nhiều nước có ga

Những cách giảm cân kỳ lạ của người Nhật

Nước ngọt có ga và đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ là những thực phẩm được yêu cầu hạn chế nếu muốn giảm cân. Tuy nhiên, người Nhật lại sử dụng nước uống có ga như là một cách giúp giảm cân hiệu quả. Họ uống nước có ga bất cứ khi nào cảm thấy đói. Nước có ga có tác dụng bổ sung lượng nước kèm theo đó làm cho cơ thể cảm thấy đầy, biến mất cảm giác thèm ăn.

Sử dụng các loại dầu ăn thiên nhiên

Những cách giảm cân kỳ lạ của người Nhật

Ăn các loại sản phẩm có chứa dầu ôliu, và các loại dầu cá có chứa omega 3…để giảm cân đang là cơn sốt của các chị em ở Nhật. Thực nghiệm đã chứng minh, các loại dầu chứa hàm lượng GLA cao như dầu hạt hoa hồng, dầu hạt cây đay… là bí quyết giảm cân hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa bị tích lại trong các cơ, chuyển hoá axit béo thành năng lượng, tăng cường tỉ lệ đốt cháy calo của cơ thể. Kết hợp lượng vận động phù hợp với việc tăng cường nạp vào cơ thể các loại dầu trên sẽ giúp cơ thể trở nên gọn gàng, khoẻ khoắn.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Những cách chữa trị cho trẻ bị táo bón

Táo bón là một bệnh lý mà ai cũng có thể gặp phải trong bất kỳ thời gian nào. Khi trẻ...

Đóng