Những chiêu giảm cân cấp tốc

Việc tập thể dục buổi sáng kết hợp với những món ăn phù hợp trong ngày không chỉ giúp bạn đốt cháy chất béo giảm cân mà còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Những chiêu giảm cân cấp tốc

1. Tập thể dục vào sáng sớm

Tập thể dục và nghe bản nhạc bạn yêu thích sẽ kích thích, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, thực tế những người nghe nhạc khi tập thể dục trong 1 năm, sẽ giảm trọng lượng 2 lần so với người không nghe nhạc.

2. Không nhịn ăn sáng

Theo nghiên cứu cho thấy, người không ăn sáng thường xuyên, dễ tích chất béo cao hơn người ăn sáng thường xuyên tới 4 lần. Điều này, có nghĩa là bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đôi chất và lượng đường trong máu. Nếu không ăn bữa sáng, chờ đến 10 giờ sáng hoặc buổi chiều mới ăn cái gì đó thì sự trao đổi chất của bạn sẽ chậm xuống, sẽ ngừng việc đốt cháy chất béo lại.

3. Uống nước lọc hoặc nước ép rau quả trước bữa ăn

Uống một cốc nước trước khi ăn sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tăng cảm giác no. Giảm lượng thức ăn vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc giảm cân và đây cũng là cách giảm cân lành mạnh và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán, thì hãy sử dụng nước rau ép, nước trái cây để thay thế. Nước ép cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí,…đều là những loại nước rất ngon.

Những chiêu giảm cân cấp tốc

4. Tăng chất xơ trong thực đơn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, liều lượng xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng mà còn giúp bạn giảm sự thèm ăn. Vì thế, nếu bạn định giảm cân , hãy tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Chất xơ có nhiểu trong rau, củ, quả tươi,… là nguồn thực phẩm tốt nhất cho chế độ ăn kiêng, giảm cân .

Những chiêu giảm cân cấp tốc

5. Leo cầu thang giúp đốt cháy mỡ thừa

Hạn chế đi cầu thang máy, thay vào đó bạn thường xuyên đi cầu thang bộ. Cách này giúp bạn có được đôi chân cân đối hơn, là thói quen tốt giúp đốt cháy chất béo dư thừa, giảm cân khá hiệu quả.

Những chiêu giảm cân cấp tốc

Nếu do đặc trưng công việc hoặc thói quen hàng ngày, bạn không thể ăn kiêng hay tập thể dục thì lời khuyên hữu hiệu nhất dành cho bạn là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân , một xu hướng mới giúp bạn giảm cân nhanh  mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Phương pháp giảm cân cho những bà mẹ sau sinh

Trong giai đoạn mang thai Trần Thị Quỳnh tăng cân chóng mặt, đến khi chuẩn bị sinh bé Cherry thì cô...

Đóng