Những điệu nhảy giúp giảm cân hiệu quả

Học một điệu nhảy nào đó không chỉ giúp bạn tự tin hơn nếu gặp phải tình huống cần phải nhảy mà nó còn giúp bạn rất nhiều nếu bạn đang thừa cân đấy. Dưới đây là một số điệu nhảy khá thú vị và rất có ích khi bạn muốn giảm cân. Vừa có eo thon dáng chuẩn, vừa thư giãn tinh thần sao bạn không thử xem.

Những điệu nhảy giúp giảm cân hiệu quả

Múa bụng – Belly Dance

Múa bụng là bài tập yêu cầu vận động hầu như ở tất cả các phần trên cơ thể. Khi thực hiện các bài tập múa bụng cơ thể bạn sẽ chuyển động từ cơ cổ, cơ vai, cơ tay, ngón tay, cơ lưng, hông, đùi, cho tới khớp gối, khớp cổ chân, phần mu bàn chân và ngón chân. Một giờ múa bụng sẽ đốt cháy 300 – 400kcal, giúp bạn giảm cân không kém gì so với các môn thể thao như đi bộ, đạp xe hay bơi lội. Vì vậy múa bụng rất được ưa chuộng để giảm cân trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, múa bụng chỉ phát huy tác dụng khi bạn tập đúng cách. Còn bạn tập sai những động tác tưởng chừng có tác dụng giảm mỡ bụng ấy lại khiến vòng 2 của bạn to hơn cả trước khi tập. Vì vậy, nếu chưa biết gì về belly dance, bạn hãy tìm đến một trung tâm để theo học các bước căn bản đừng tự tập theo các hướng dẫn trên mạng nhé.

Zumba

Những điệu nhảy giúp giảm cân hiệu quả

Zumba là môn thể thao khá phổ biến trên thế giới. Luyện tập zumba sẽ giúp bạn có được một cơ thể săn chắc, dẻo dai, tạm biệt những vùng mỡ thừa không mong muốn. Cũng giống như belly dance, các bài tập zumba cũng đòi hỏi sự vận đông của toàn cơ thể, bụng cánh tay, chân.

Thực hiện bài tập zumba thường xuyên có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo cho cơ thể. Trong một tham gia bài tập giảm cân này sẽ làm tiêu tốn đến hơn 1.000 calo và bạn sẽ cảm thất ngờ về tác dụng đốt cháy mỡ của nó.  Để có kết quả tốt nhất, zumba được thực hiện ít nhất 2 đến 3 ngày một tuần. Đốt cháy 400 calo mỗi giờ.

Jazzercise

Những điệu nhảy giúp giảm cân hiệu quả

Không được biết đến nhiều như belly dance và zumba Jazzercise cũng được đưa vào danh sách vì khả năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Jazzercise hình thức nhảy múa cổ nhất, về cơ bản kết hợp jazz dance và đào tạo sức mạnh cho cơ bắp để đốt cháy calo nhanh hơn. Jazzercise sẽ giúp bạn đốt cháy đến 600 calo trong một giờ. Cần được thực hiện 2-3 lần một tuần để giảm cân hiệu quả.

Ngoài việc ăn uống điều độ kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp với sức khỏe bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân Antifat. Antifat được bào chế từ chiết suất Nho đỏ và L-Carnitin, Viên giảm cân Antifat giúp giảm cân an toàn hiệu quả mà không gây ra tình trạng tiêu chảy, mất nước, chán ăn hay mệt mỏi như thường thấy ở các thuốc giảm cân khác.

Ý kiến của bạn

*


*