Son DamBi bật mí bí quyết có vóc dáng đẹp

Một thân hình tuyệt mỹ thật không dễ gì mà có được, nhưng nữ hoàng sexy Son Dam Bi đã giữ được những đường cong tuyệt mỹ này trong một thời gian dài. Liệu những phương pháp mà cô áp dụng có khó hay không, Son Dam Bi có cần những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt hay không? Hãy cùng xem những chia sẻ của cô nhé.

Son DamBi bật mí bí quyết có vóc dáng đẹp

Son Dambi nói: “Duy trì vóc dáng đòi hỏi kiên trì, tập trung và chuyên nghiệp. Để có những đường cong hoàn hảo, không những bạn cần khống chế trọng lượng, bạn còn cần giảm mỡ cơ thể. Rất cực nhọc, nhưng cũng rất đáng”

Cô khuyên rằng bạn bắt đầu buổi tập với các bài khởi động, sau đó thì đến tập tạ, rồi đến tập aerobic, cuối cùng là co giãn. Cô nói: “Khi tập tạ, tôi tập trung vào các bộ phận cần phát triển”. Trong những ngày không đến được gym, cô chạy bộ tại nhà.

Phần tập fitness quan trọng thứ hai của cô là power dancing (thiên về Hiit), cô thích nhảy hip hop và jazz.

Bên cạnh chế độ tập tuyện có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên thì Son Dam Bi cũng có một chế độ ăn uống khoa học. Cô hạn chế ăn nhiều tinh bột và đường. Cô chủ yếu ăn nhiều rau củ quả, uống nhiều nước trái cây tươi ăn thịt bò hoặc lườn gà. Tránh xa những đồ uống có ga, những đồ ăn nhanh và nhiều dầu mỡ.

Xem  thêm:

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Phương pháp giảm cân ít tốn thời gian

Không chỉ riêng bạn quan tâm tới việc làm thế nào để giảm cân nhanh chóng, thực tế là rất...

Đóng