Giá: 90,000 VNĐ

Kem Con Ong

Thuốc gia truyền Tế Sinh 94 Quán Thánh, Hà Nội. Thuốc chữa bỏng, vết thương lâu lành, mụn trứng cá, chữa các bệnh nấm, chàm, hắc lào, eczema, tổ đỉa, viêm da có mủ, ...

Chi tiết sản phẩm:

KEM CON ONG là Thuốc gia truyền Tế Sinh 94 Quán Thánh. KEM CON ONG được sản xuất từ các sinh phẩm tự nhiên của thế giới ong mật và các chiết xuất từ các sinh vật sống bằng phương pháp cổ truyền từ năm 1737; tinh khiết; hoạt tính cao, kháng khuẩn mạnh; liền sẹo nhanh. Thuốc đã được Viện YTCT Việt Nam nghiên cứu khoa học lâm sàng trên 4 đề tài: Bỏng, vết thương phần mềm, các bệnh sẩn ngứa ngoài da, trứng cá. Cả 4 đề tài đều được kết luận là thuốc không có phản ứng phụ, không ảnh hưởng đến da và sức khỏe lâu dài.

CÔNG DỤNG:

 • Chữa các vết bỏng, vết thương, các ổ mục loét, nhiễm trùng lâu ngày chưa khỏi.
 • Chống phồng rộp, đau rát vết bỏng, các cơn đau tai nạn thương tích, ngăn ngừa nhiễm trùng, chóng liền da không để lại sẹo.
 • Chữa các bệnh: Nấm, chàm, tổ đỉa, eczema, mụn nhọt, viêm da có mủ, rôm sẩy, lang ben, hăm loét trẻ nhỏ, người lớn phụ khoa, hắc lào, ghẻ lở, nước ăn chân tay, sẩn ngứa do bụi, nước bẩn, thời vụ thu hoạch lúa, mía, bông đay, hái hoa quả, chữa dời leo (zona), ruồi muỗi, côn trùng trên cạn, dưới nước, sứa lửa đốt.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không dùng dài ngày cho trẻ em dưới một tháng tuổi (1 tháng)

CÁCH DÙNG:

 • Các bệnh nặng như: Tai nạn thương tích: súng đạn, các vết thương, vết bỏng, các ổ mục loét, ung nhọt, phẫu thuật, nhiễm trùng lâu ngày chưa khỏi v.v… Rửa vết thương bằng ôxy già, hoặc các nước đắng chát ( lá chè tươi, lá sung, trầu không…), thấm nhẹ bằng bông y tế cho khô sau đó phết 1 lớp thuốc dầy đên 3-4mm lên miếng gạc hoặc giấy vô trùng dán lên vết thương, băng lại 12 giờ sau rửa lại thay thuốc lần khác.
 • Các bệnh mới tổn thương đến da thịt như Bỏng độ I, độ II, tiểu phẫu thuật thẩm mỹ, vết thương xây xát nhẹ: Rửa bằng các nước lá đắng chát như trên, thấm khô, tùy mức độ nặng nhẹ để bôi trực tiếp hoặc phết một lượng thuốc nhất định lên miếng gạc, giấy vô trùng dán lên vết thương nhẹ để giữ thuốc. Bôi vài lần. Khi thấy vết thương hết viêm nhiễm, lên da non thì bỏ băng để vết thương hở cho bệnh chóng lành.
 • Các bệnh như Ngứa lở ngoài da, nấm chàm, tổ đỉa, eczema, á sừng, mề đay, vẩy nến, hắc lào, ghẻ lở, ruồi muỗi, côn trùng đốt, nước bẩn gây ngứa, hăm loét trẻ nhỏ: Bôi thuốc một một vài lần đã thấy hiệu nghiệm. Riêng bệnh phụ khoa dùng 2 phần thuốc, 1 phần bông y tế trộn đều đặt vào nơi có bệnh.

CHÚ Ý:

 1. Sau khi bôi bằng thuốc từ 10 – 15 phút thuốc sẽ nhanh chóng diệt khuẩn, tiêu viêm, dọn sạch các hoại tử bằng cách đẩy các hư chất ra ngoài làm ướt băng gạc của vết thương thì đừng ngại; đó là biểu hiện tốt để lành vết thương nhanh. Vết thương, vết bỏng dù rộng, sâu, nặng, lâu ngày đến đâu bôi rửa, thay thuốc nhiều lần sẽ tiêu hết viêm nhiễm, làm đầy vết thương lên da non là khỏi. Khi lành không để lại vết sẹo lồi, sẹo co kéo hoặc sẹo dây chằng trên da, đẹp về thẩm mỹ.
 2.  Khi vết thương, vết bỏng… đã khô, lên da non thành một mầu đỏ có các hạt nhỏ ly ty thì không bôi, dán thuốc như lúc đầu, mà mỗi ngày chỉ cần bôi nhẹ một lần như bôi kem dưỡng da là được. Bôi đến khi nào chỗ bệnh trở lại làn da của chính mình thì thôi.
 3.  Một số bệnh do huyết hư, ngứa lở lâu ngày, bệnh phụ khoa muốn triệt khỏi lâu dài phải kết hợp uống thuốc chữa bệnh tận gốc bên trong tại nhà thuốc Tế Sinh tại số 13/409 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

GIÁ BÁN LẺ:

 • Tuýp 25 gram giá 147.000 đ/1 tuýp
 • Tuýp 15 gram giá 90.000 đ/1 tuýp

Ý kiến của bạn

*


*