Giá: 77,000 VNĐ

Viên nang ANTRY

Bổ khí huyết, cầm máu, nhuận tràng, chống táo bón, được dùng cho người bị bệnh trĩ, táo bón, đi ngoài ra máu.

Chi tiết sản phẩm:

Thành phần: Mỗi viên nang có chứa:

  • Cao diếp cá ……………………………….200 mg
  • Cao đảng sâm ……………………………  60 mg
  • Cao đương quy …………………………… 60 mg
  • Cao thảo quyết minh ………………………50 mg
  • Cao cỏ nhọ nồi ……………………………..60 mg
  • Cao hòe hoa ………………………………..50 mg

Diếp cá (còn gọi là rau dấp cá, ngư tinh thảo. Sách “Bản thảo cương mục” viết là trấp cá). Rau diếp cá có tên khoa học là Houttuynia cordata Thunb, thuộc họ lá dấp (saururaceae). Theo Đông y, diếp cá có vị cay, hơi lạnh, đi vào kinh phế, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu thũng, sát trùng. Các hoạt chất trong diếp cá là quercetin, isoquercetin có tác dụng lợi tiểu mạnh, đồng thời làm bền chắc mao mạch. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…).. Rau diếp cá thường được dân gian sử dụng làm thuốc chữa bệnh trĩ, táo bón, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện, mụn nhọt, lở ngứa…rất hiệu quả

Đảng sâm có tác dụng bổ trung, ích khí, hòa tỳ vị, sinh tân, chỉ khát. Đẳng sâm được dùng để chữa các bệnh đại tiện ra máu, rong kinh, băng huyết, bệnh lỵ lâu ngày, các chứng hư lao, phiền  khát, phát sốt, tự hãn, …

Đương quy vị ngọt, cay, tính ôn, vào 3 kinh tâm, can, tỳ, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường và cầm máu. Đương quy là đầu vị (vị thuốc chính, quan trọng) trong đơn thuốc chữa các bệnh phụ nữ, ngoài ra đương quy còn được dùng nhiều trong bài thuốc bổ và trị bệnh khác.

Cỏ mực (Cỏ nhọ nồi) có tác dụng bổ thận âm, thanh can hỏa, làm mát máu, chỉ huyết lỵ, thường được dùng để cầm máu, chữa đại tiện ra máu, lỵ ra máu, dùng trong các chứng can nhiệt, viêm gan mạn tính, gan, thận hư, răng yếu, tóc bạc sớm.

Thảo quyết minh vị mặn, tính bình, vào hai kinh can và thận. Thảo quyết minh có tác dụng thanh can, ích thận, nhuận tràng, thông tiện. Thảo quyết minh có tác dụng chữa táo bón hiệu quả.

Hòe hoa có chứa hàm lượng Rutin rất cao, có tác dụng bảo vệ và làm bền vững thành mạch, được dùng cầm máu rất tốt, hòe hoa là vị thuốc đông y thường được dùng điều trị hiệu quả các bệnh gây chảy máu như đi ngoài ra máu, chảy máu cam, ho ra máu, phụ nữ rong kinh, băng huyết. Hòe hoa còn được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh cao huyết áp do xơ vữa động mạch, điều trị di chứng sau tai biến mạch máu não, các biểu hiện tổn thương mao mạch, xuất huyết dưới da, xuất huyết võng mạc…

Công dụng: Viên nang ANTRY có công dụng bổ khí huyết, cầm máu, nhuận tràng, chống táo bón, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón.

 Đối tượng sử dụng: Viên nang ANTRY được dùng cho người bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón, đi ngoài ra máu.

 Cách dùng: Uống 2 viên/lần, 2 đến 3 lần/ngày. Để phòng bệnh: uống 2 viên/lần, 1 đến 2 lần/ngày. Đợt dùng 1-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Ý kiến của bạn

*


*