Thực phẩm vàng giúp eo thon

Chỉ với những thực phẩm đơn giản hàng ngày cùng với sự kiên trì của bản thân bạn sẽ có được một vòng eo thon gọn đáng mơ ước. Hãy ghi nhớ danh sách thực phẩm dưới đây và bắt tay thực hiện bạn nhé.

1. Sữa chua

Chúng ta đều biết sữa chua là một món ăn rất khỏe mạnh, giàu canxi. Tuy nhiên, một thử nghiệm thực hiện tại Đại học Tennessee cho thấy, sữa chua cũng có thể là thực phẩm rất hữu ích trong việc giảm số đo vòng bụng của bạn đấy.

2. Trà

Thực phẩm vàng giúp eo thon

Trong cốc trà có chứa catechins sẽ làm giảm ham muốn nạp năng lượng của bạn. Bên cạnh đó, chúng còn tạo ra một nguồn  nhiệt nhẹ cho cơ thể.

Do đó, uống 2-4 tách trà mỗi ngày và uống trà trước khi tập thể dục có thể làm tăng sự trao đổi chất và đẩy nhanh tiến độ đốt cháy chất béo.

3. Cá

Đây là một nguồn thực phẩm tuyệt vời vì cá có chứa nhiều thành phần thiết yếu làm giảm mỡ bụng.

Cá cũng chứa protein, canxi làm giảm trọng lượng và giảm hàm lượng hoóc môn báo hiệu tín hiệu đói cho cơ thể. Hơn nữa chúng còn giúp kiểm soát căng thẳng.

4. Bơ, dầu ô liu, các loại hạt

Thực phẩm vàng giúp eo thon

Những thực phẩm này chứa nhiều chất béo rất tốt cho cơ thể. Để nhận được những chất béo này, bạn nên tiêu thụ nhiều dầu oliu, bơ và các loại hạt. Tiêu thụ những thực phẩm này không chỉ giúp làm mất chất béo cho vòng 2 thon thả mà còn cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh trong tương lai.

5. Bột yến mạch

Thực phẩm vàng giúp eo thon

Bột yến mạch rất giàu chất xơ và có thể đáp ứng sự thèm ăn của bạn. Ngoài ra, nó có thể khiến bạn ăn ít hơn thức ăn trong ngày.

6. Bưởi

Thực phẩm vàng giúp eo thon

Đây là loại trái cây rất giàu vitamin C và có thể cũng giảm xung đột của những căng thẳng để khiến bạn không ăn quá nhiều khi chán nản mà có thể dẫn đến tăng cân.

7. Dưa vàng

Những quả dưa vàng có chứa nhiều kali. Chúng cũng giúp điều chỉnh mức độ natri trong cơ thể mà từ đó làm giảm mỡ bụng.

8. Rượu vang đỏ

Thực phẩm vàng giúp eo thon

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ cho một vòng eo mỏng manh hơn so với những người không uống rượu vang đỏ.

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Trĩ linh đơn hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ là bệnh giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ. Đây là một bệnh rất thường gặp,...

Đóng