Tụ máu não dùng Nattoka hay Ginkgo Biloba

Hỏi: Ba tôi năm nay 74 tuổi, ông bị chứng bệnh chóng mặt, đi đứng mất thăng bằng đã gần 10 năm nay. Ba tôi có chụp hình đầu MRI, trong đầu ba tôi bị u, hay bi tụ máu, bác sĩ nói ba tôi bị chứng máu không lưu thông đều đến não, bệnh ba tôi ngày càng nặng, ba tôi chóng mặt chi nằm 1 chổ, 2 chân bị yếu, vì chóng mặt, nên hạn chế đi đứng, chỉ đi khi đi vệ sinh thôi.

Tụ máu não dùng Nattoka hay Ginkgo Biloba

Ba tôi châm cứu, uống thuốc đông y, và hiện uống thuốc tây, bệnh cũng không hết, chỉ giảm chút thôi, tôi xin hỏi ba tôi có thể dùng thuốc Nattoka được không? Ba tôi đang dùng thuốc của bệnh viện cho hàng tháng, vậy ba tôi có thể dùng thuốc này, và thuốc tây được không? Hay khi uống thuốc này, thì không được dùng thuốc của bệnh viện cho nữa, Xin Nguyên Tâm trả lời giúp cho tôi, Tôi xin trọng cám ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến các bạn.

TB: Tôi có xem thêm những sản phẩm của công ty thấy thêm thuốc cũng trị bệnh chóng mặt, như trường hợp bệnh của ba tôi , phải nên uống thuốc Nattoka hay Ginkgo Biloba. Thuốc nào tốt cho ba tôi để tôi tiện đi mua. Xin bạn trả lời giúp.

Trả lời:

Chào bạn

Nattoka là sản phẩm được bào chế từ 3 thành phần: Nattokinase (một enzyme hoạt huyết mạnh) giúp làm tan các cục máu đông (huyết khối) hình thành trong lòng mạch máu, Ginkgo biloba giúp tăng cường máu lưu thông lên não và Rutin (chiết xuất từ hoa hòe) giúp bảo vệ và làm bền vững thành mạch máu. Vì vậy ba của bạn dùng sản phẩm Nattoka rất phù hợp vì sẽ giúp giảm sự tụ máu cũng như giúp máu lên não tốt hơn. Để tránh các tương tác thuốc có thể gặp phải, bạn nên cho ba uống Nattoka cách các thuốc khác khoảng 1,5giờ.

Ginkgo biloba là một sản phẩm chỉ có duy nhất 1 thành phần giúp tăng tuần hoàn não nên Nattoka sẽ là lựa chọn hiệu quả hơn trong trường hợp này.

Chúc ba của bạn sớm bình phục!

Tư vấn bởi Dược phẩm Nguyên Tâm

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Những thực phẩm nên sử dụng khi muốn giảm cân

Khi có ý định giảm cân, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến chế độ ăn kiêng là rau...

Đóng