Tư vấn giảm cân bằng mướp đắng

Chào các chuyên gia! Hiện tại em đang dư 10 kg. Em đã thử rất nhiều các thực đơn ăn kiêng cũng như tập yoga nhưng không có tác dụng đáng kể lắm và thời gian có được chuyển biến cũng là rất lâu. Em nghe nói mướp đắng có tác dụng giúp giảm cân rất tốt phải không ah? Nếu đúng mong các chuyên gia tư vấn giúp em cách sử dụng mướp đắng giảm cân cho hiệu quả nhất. Em chân thành cảm ơn.

Thanh Vân – Hải Phòng

Tư vấn giảm cân bằng mướp đắng

Chào Thanh Vân

Trước tiên chúng tôi xin góp ý về cách bạn giảm cân trước đây. Tôi không biết chi tiết thực đơn bạn sử dụng để giảm cân là thế nào nhưng có một lưu ý khi áp dụng các thực đơn giảm cân là bạn cần giảm lượng tinh bột , mỡ và đường trong thực đơn hàng ngày còn những thực phẩm khác như thịt nạc, rau xanh, hoa quả ít đường bạn nên ăn nhiều để cung cấp đủ chất dinh dưỡng kèm thêm đó là những động tác thể dục phù hợp.

Còn trả lời cho câu hỏi của bạn về tác dụng giảm cân của mướp đắng thì câu trả lời của chúng tôi là đúng như vậy. Mướp đắng là loại thực phẩm giảm cân rất tốt nếu sử dụng đúng cách và ăn đều đặn hằng ngày chắc chắn cân nặng của bạn sẽ được cải thiện. Trong mướp đắng có chứa nhiều chất xơ, vitamin C và một lượng nhỏ các axit amin có tác dụng thúc đẩy sự hấp thụ canxi và phốt pho, tăng cường sự hấp thụ protein và lipid. Mướp đắng với cơ chế đầu tiên là loại bỏ chất béo từ ruột, sau đó ngăn chặn mỡ hình thành đồng thời làm tan các mô mỡ từ đó dẫn đến giảm cân.

Bạn có thể sử dụng mướp đắng trong các món ăn hàng ngày như: Mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt hấp, canh mướp đắng nấu thịt, mướp đắng trộn giấm ớt ăn sống. Còn nếu bạn có thể chịu được vị đắng của mướp đắng thì bạn có thể ép lấy nước để uống. Chúc bạn thành công!

Tư vấn bởi Dược Phẩm Nguyên Tâm

Ý kiến của bạn

*


*

Đọc bài viết trước
Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thừa cân

Nhiều khi bạn có thể tăng cân mà lại không cảm nhận được. Việc tăng cân của bạn không quá...

Đóng